EFD – Oxfam

Tên dự án:
Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp vì sự phát triển – Pha 2: Dự án Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh tạo tác động xã hội trong chuỗi giá trị Nông nghiệp
Địa điểm:
Vietnam
Thời gian:
36 tháng (Từ 01/12/2018 đến 31/11/2021)

Dự án được tài trợ bởi Oxfarm Novib và quỹ GSRD và được thực hiện thông qua sự hợp tác giữa Oxfarm, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub). Thông qua làm việc với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) có tác động trong các chuỗi giá trị nông nghiệp và tạo ra tác động xã hội đến các nhà sản xuất quy mô nhỏ, Dự án nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp mong muốn cải thiện công tác quản lý kinh doanh của họ, theo đuổi các phương pháp sản xuất bền vững, cải thiện giám sát chất lượng chuỗi cung ứng của họ và mong muốn sử dụng công nghệ để truy xuất nguồn gốc sản phẩm của họ.

GreenHub đảm nhận thực hiện hợp phần: "Giám sát chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho chuỗi giá trị rau và trái cây". Hợp phần nhằm mục đích thí điểm áp dụng công nghệ tiên tiến về giám sát chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm với các DNNVV và các nhà sản xuất quy mô nhỏ.

16 Tháng Mười Một, 2020

Khám phá không gian tiêu dùng bền vững tại Phiên chợ mùa thu: Kết nối sản phẩm bản địa 2020

VÀO CỬA TỰ DO Thời gian: 9h – 21h Thứ 7 ngày 28/11/2020 & 9h – 14h Chủ nhật ngày 29/11/2020 Địa điểm: Khu thương mại […]
23 Tháng Mười, 2020

HÀNH TRÌNH 8 NĂM NÂNG CAO VỊ THẾ QUẾ HỒI VIỆT NAM

“Điều tự hào và hạnh phúc nhất là đã hướng được doanh nghiệp đi theo con đường phát triển bền vững. “Tốn kém công sức, tiền […]
24 Tháng Chín, 2020

Lễ ra mắt Ban điều phối PGS DACE

Chia tay vùng đất Yên Bái thơm mùi quế, đoàn công tác chúng tôi lại rong ruổi lên Hà Quảng, Cao Bằng, tham dự Lễ ra […]
24 Tháng Chín, 2020

Lễ ra mắt Ban điều phối PGS Vinasamex

“Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng khi mà mình làm sản phẩm làm sao có thể mang đến tay khách hàng và để khách […]
2 Tháng Chín, 2020

Hành trình tương ớt tìm về cội nguồn

Tương Ớt – gia vị xuất hiện trên mọi bàn ăn của các gia đình Việt – quyết định “khăn gói” thực hiện chuyến hành trình […]
19 Tháng Tám, 2020

Tầm quan trọng của Hệ thống PGS đối với doanh nghiệp

“An toàn thực phẩm” – từ khóa ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng chứng tỏ nhu cầu thị trường về […]
7 Tháng Bảy, 2020

Hội thảo “Quản lý chất lượng nội bộ: Từ tạo dựng niềm tin đến xây dựng thương hiệu”

Diễn ra chiều ngày 3/7/2020 tại Toong Embassy, Khu Đô thị Đoàn Ngoại Giao, Hà Nội Hội thảo “Quản lý chất lượng nội bộ: Từ tạo […]
7 Tháng Năm, 2020

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NÔNG SẢN BẢN ĐỊA: CÂU CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Cây nghệ nếp vốn là một giống nông sản bản địa đã được các nông dân tại huyện Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn trồng tự phát […]