KHÓA HỌC “XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP XANH”

Văn hóa doanh nghiệp là một tài sản của doanh nghiệp góp phần tạo nên sức mạnh lớn lao của doanh nghiệp. Văn hóa làm nên tính cách của doanh nghiệp, đồng thời tạo môi trường làm việc hiệu quả, thu hút giữ chân nhân tài, tạo được lòng tin cho khách hàng và đối tác.

Doanh nghiệp Xanh đặc biệt cuốn hút người tiêu dùng vì khác biệt bởi sự quan tâm bảo vệ nguồn tài nguyên môi trường, đảm bảo đời sống của người lao động và đồng thời liên tục cải thiện cách tiếp cận để hướng tới sự bền vững và giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Đặc biệt, việc xanh hóa sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và nâng cao hình ảnh và sự cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khóa học được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển xanh GreenHub và KNV group. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được phát triển với mong muốn mang lại giá trị thực sự cho những người tham gia. Kiến thức trong khóa học được truyền tải bởi giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong phá triển văn hóa doanh nghiệp bằng phương pháp giảng dạy có đầu tư. Chúng tôi chắc chắn, những gì bạn có thể thu được sau khóa học sẽ hoàn toàn xứng đáng với mong đợi của bạn.

Khóa học “Xây dựng văn hoá doanh nghiệp xanh” nâng cao nhận thức về giá trị của xanh hoá Doanh nghiệp và hướng dẫn công cụ Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp từ đó giúp Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo doanh nghiệp, Giám đốc điều hành, Giám đốc nhân sự, Các cấp quản lý, Cán bộ chuyên trách Truyền thông & Văn hóa doanh nghiệp… có tư duy quản trị chiến lược trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững từ văn hóa doanh nghiệp.

Đăng ký khóa học ngay tại: http://bit.ly/VHDNxanh