TOP 5 đội thi chính thức lộ diện PlastiNOvation

Vậy là hành trình PlastiNOvation đã bước đến chặng cuối cùng của cuộc thi. Chắc hẳn mọi người đang vô cùng nóng lòng muốn biết những đội thi nào sẽ xuất sắc vượt qua Vòng Training để chạm một tay vào giải thưởng 17.000 USD đúng không nào? Vì vậy, hôm nay BTC xin chính thức thông báo Vòng Chung kết PlastiNOvation sẽ gọi tên 5 đội thi:

  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI
  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN MỘT VÌ MỘT (ONE4ONE)
  • CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCYCLE (VCC)
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH ỐNG HÚT CỎ SẬY THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG MANA.ST
  • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DẤU CHÂN XANH

Ngoài ra, BTC quyết định sẽ đặc biệt trao thưởng thêm 2 Giải thưởng Sáng kiến Tiềm năng, mỗi giải là 01 học bổng trị giá 20 triệu đồng dành cho các khóa học kinh doanh tại GreenU thuộc về 2 đội thi:

  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG TRỌNG DANH
  • CÔNG TY TNHH XÃ HỘI VÌ NGƯỜI KHIẾM THÍNH VIỆT NAM

BTC xin chúc mừng 5 đội thi đi tiếp và các đội thi còn lại đã hoàn thành xuất sắc Vòng Training của PlastiNOvation. BTC hy vọng hành trình của các đội thi không chỉ dừng lại tại đây mà sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai với những kinh nghiệm quý báu tích lũy được từ cuộc thi.

Sự kiện Chung kết cuộc thi PlastiNOvation sẽ được tổ chức dưới cả 2 hình thức online và offline. Sự kiện offline sẽ được tổ chức vào 7h30-12h00 Thứ 3 ngày 30/08/2022 tại Hội trường phòng D205, Học viện Ngoại giao, 69 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Để không bỏ lỡ màn tranh tài cuối cùng của 5 đội thi, hãy nhanh tay điền vào đơn đăng ký tham gia sự kiện Chung kết!


Cuộc thi tìm kiếm, hỗ trợ mô hình kinh doanh về giảm nhựa – PlastiNOvation là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Giảm ô nhiễm rác thải nhựa với các giải pháp địa phương” (Local Solutions for Plastic Pollution – LSPP) được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ – USAID. Cuộc thi hướng tới thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế tuần hoàn thông qua việc tìm kiếm các doanh nghiệp có sáng kiến giảm rác thải nhựa sáng tạo, bền vững từ đó hỗ trợ mô hình được lựa chọn thúc đẩy phát triển, tăng tốc trong kinh doanh.