Thông tin nhân sự

Đội ngũ cán bộ GreenHub giàu kinh nghiệm đã có trung bình hơn 10 năm làm việc trong các dự án quốc gia và quốc tế về truyền thông, biến đổi khí hậu, môi trường, tài nguyên thiên nhiên và năng lượng bền vững. Với phương pháp truyền thông sáng tạo và hiệu quả, các cán bộ của GreenHub đã xây dựng thành công các chiến dịch làm sạch bờ biển và bảo vệ môi trường.
Đội ngũ nhân sự GreenHub được đào tạo những kỹ năng cần thiết trong việc nắm bắt các thông tin, kết hợp truyền thông về môi trường cũng như tuyên truyền vận động các bên liên quan trong việc giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường. Chúng tôi cũng là những giảng viên và hỗ trợ viên năng động tích cực trong các sự kiện quản lý môi trường, phát triển cộng đồng và ứng phó với biến đổi khí hậu. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức quốc gia và quốc tế, các dự án phát triển và khối tư nhân
Ban cố vấn của GreenHub có kinh nghiệm lãnh đạo trong các tổ chức chính phủ, phi chính phủ và đơn vị nghiên cứu. Thành viên Ban cố vấn có trung bình 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản lý môi trường, quản lý tài nguyên, quản lý kinh tế, quản lý quy hoạch,quản lý tri thức và thông tin, ứng phó với biến đổi khí hậu. Ban cố vấn hỗ trợ GreenHub trong việc phát triển các chiến lược, quan hệ đối tác, giám sát và thúc đẩy tiến độ chương trình.
Hơn nữa, GreenHub cũng có một nhóm Tình nguyên viên trong nước và quốc tế hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động của tổ chức, mang đến cho GreenHub một môi trường làm việc năng động và thân thiện.

Ban Cố Vấn

Nguyễn Chu Hồi

Cố vấn


Phó Giáo sư Chu Hồi là Giảng viên cao cấp của Khoa Quản lý Môi trường, Đại học Khoa học, Đại học Quốc gia Việt Nam, và là Chuyên viên cao cấp của Trung tâm Nghiên cứu Biển và Hải đảo (CSIR) - Đại học Quốc gia Việt Nam (ĐHQG), và Chủ tịch Hiệp hội về môi trường biển và Thiên nhiên Việt Nam (VAMEN).

Vũ Thị Minh Luận

Cố vấn


Bà Vũ Thị Minh Luận nhận bằng cử nhân (Tin học Kinh tế), Thạc sỹ (Tài chính Ngân hàng) và Tiến sỹ (Điều khiển học Kinh tế) tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bà hiện là Trưởng Khoa Khoa Quản trị Doanh nghiệp, Học viện Chính sách và Phát triển (Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Trương Mạnh Tiến

Đồng sáng lập, Cố vấn


Phó Giáo sư Tiến là Đồng sáng lập của GreenHub và Chủ tịch của Hiệp hội Kinh tế môi trường Việt Nam (VIASEE). Ông có bằng tiến sĩ tại Đại học Kinh tế Thương mại tại Việt Nam và nhận học hàm Phó Giáo sư năm 2007. Phó giáo sư Tiến đã có 30 năm kinh nghiệm trong quản lý môi trường, trong đó có nhiều năm tham gia trong các cơ quan quản lý môi trường nhà nước.

Nguyễn Thị Kim Thái

Cố vấn


Bà nhận bằng Tiến sĩ về Kỹ thuật Môi trường vào năm 1996 và là Phó Viện Khoa học và Kỹ thuật Môi trường, Đại học Xây dựng. Bà Thái là Trưởng đoàn làm việc của ASEAN cho các thành phố bền vững về Môi trường và bà cũng là thành viên cố vấn quốc tế của hiệp hội các chuyên gia quản lý chất thải rắn ở Châu Á và Thái Bình Dương (SWAPI).

Boris Fabres

Cố vấn


Ông có 20 năm kinh nghiệm ở mức quốc gia và khu vực với tư cách là người đứng đầu của Cơ quan rạn san hô và Cá Tầng nổi trong Chương trình Nghề cá vùng Caribbean, và Giám đốc Khu vực của tổ chức Phi chính phủ về Bảo tồn và Bảo tồn Đảo. Ông hiện là Phó Chủ tịch của EPIC (Bảo vệ Môi trường tại vùng biển Caribbean - Mỹ).

Nguyễn Thị Hà

Cố vấn


Bà nhận bằng Thạc Sỹ Khoa Học Ứng Dụng trong Kỹ Thuật Hóa Học tại Úc. PGS Nguyễn Thị Hà tốt nghiệp Tiến sỹ Hóa học năm 1996 (Chuyên ngành Tổng hợp hữu cơ). Từ năm 1999, bà Hà là giảng viên cao cấp tại Khoa Khoa học Môi trường, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Võ Hoàng Nga

Cố vấn


Bà Nga tốt nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Quản lý Rotterdam, Đại học Erasmus, Hà Lan. Bà có 16 năm phụ trách đào tạo, nâng cao năng lực và tư vấn chính sách cho các tổ chức quốc tế (UNDP, GTZ, Oxfam, SIDA) (2001-2017).

Vũ Xuân Anh

Cố vấn


Ông Xuân Anh tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng thương hiệu cho các công ty và hiện đang làm Giám đốc sáng tạo của công ty KLEE Việt Nam.

Ban Giám Đốc

Nhân Viên

Lê Thùy Linh

Cán bộ Quản lý
Hành chính - Nhân sự


Bùi T Thanh Hằng

Trợ lý Hành chính Nhân sự


Kiều T Kim Dung

Quản lý Tài chính


Phạm T Huyền Trang

Cán bộ
Kế toán và Tài chínhLê T Thu Trang

Trợ lý Kế toán


Hà Ngân Hà

Điều phối viên
Quan hệ Đối tác


Tạ Linh Chi

Điều phối viên Dự án


Vũ Hà Thư

Điều phối viên
Chương trình và CSER


Nguyễn Bảo Hân

Điều phối viên Dự án


Ngô Công Thanh

Điều phối viên
Hệ thống/Dữ liệu


Đinh Lam Giang

Cán bộ Chương trình


Nguyễn Mạnh Hùng

Cán bộ Chương trình


Trần Ngọc Diệp

Cán bộ Chương trình


Nguyễn Phương Bình

Cán bộ Chương trình


Nguyễn Diệu Hương

Cán bộ Chương trình


Nguyễn Phương Linh

Trợ lý Chương trình


Phạm Thủy Tiên

Điều phối viên
Truyền thông


Trần Việt Hoàng

Trợ lý Truyền thông


Đội Ngũ Tình Nguyện Viên

Nguyễn Đức Mai Nga


Nguyễn Quang Thành


Nguyễn Quốc Tuấn


Kiều Vũ Linh Chi


Đinh Phương Nhung