Skip links

Tập huấn nâng cao cho phụ nữ thu gom

Tiếp nối những bước đầu trong chuỗi hành trình nỗ lực hỗ trợ phụ nữ trong hoạt động tham gia thu gom rác thải tái chế trên địa bàn tỉnh Phú Yên, GreenHub và Hội phụ nữ Phú Yên tiếp tục tăng cường tập huấn kiến thức về rác thải nhựa và thực hành Không rác cho nhóm phụ nữ ve chai trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Hoạt động nâng cao kiến thức nhằm hướng đến chuẩn bị nền móng cho việc triển khai các giải pháp về lâu dài và bền vững nhằm hỗ trợ cải thiện công việc, cuộc sống của những người phụ nữ thầm lặng đang đóng góp cho nỗ lực giảm rác thải nhựa tại địa phương.

Thông qua chương trình tập huấn, dự án đã tìm kiếm được 8 đại diện của nhóm phụ nữ thu gom phi chính thức tại Phú Yên tham gia chương trình nâng cao năng lực thông qua cơ hội tham quan học tập và trao đổi kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh.

—————-

Cùng chờ đón chặng đường tiếp theo trên hành trình nâng cao năng lực, thay đổi hành vi để thay đổi cuộc đời của các chị em thu gom phi chính thức Phú Yên tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “C36 – Nâng cao năng lực cho phụ nữ thu gom rác trong chuổi tái chế rác thải nhựa”. Với sự tham gia của nhà tài trợ Australian Volunteers International (AVI), phối hợp thực hiện bởi GreenHub và Hội Phụ nữ tỉnh Phú Yên.

—————–

☎THÔNG TIN LIÊN HỆ: Trang Phu Yen Zero Waste

✉Email: [email protected]

Explore
Drag