Skip links

E-motion – Miniseries Tách Nhựa – Số 3 – Lối sống tối giản của sinh viên (Phần 1): Thời trang tối giản

Trước cuộc sống có quá nhiều bận rộn, nhiều người bắt đầu tìm về với lối sống tối giản như một cách để thư thái tâm hồn. Nhưng dù đã nghe về lối sống này, bạn nghĩ rằng việc sống tối giản quá tốn kém và không biết nên bắt đầu thực hiện như thế nào? Hãy đến với Podcast số 3 trong chuỗi Podcast “Tách nhựa” – Lối sống tối giản của sinh viên.

Chủ đề Lối sống tối giản của sinh viên phần 1 ngày hôm nay sẽ hướng bạn tới một lĩnh vực rất hot và trendy – thời trang. Khi theo mốt, cập nhật trend từng là chân lý để ăn mặc đẹp, thì làm thế nào để bạn vẫn là một người có “outfit” hàng ngày cực ổn mà vẫn bảo vệ được môi trường. Liệu những tín đồ thời trang có thể thực hành việc tối giản trong lựa chọn và mua sắm trang phục?

Hãy cùng lắng nghe và chia sẻ với hai bạn host rất đáng yêu của GreenHub, để cùng khám phá xem các bạn ấy đã thực hành việc tối giản, đặc biệt trong thời trang thế nào nhé!


Cuộc thi PlasPics Hunter – Thợ săn ảnh nhựa do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Liên minh Không rác Việt Nam (VZWA) và GreenHub triển khai. Cuộc thi là một trong những hoạt động hợp tác giữa các thành viên của Đối tác Hành động về Nhựa và Sức khỏe (PHA), với sự hỗ trợ tài chính của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Công ty Nhựa Duy Tân và Công ty Cổ phần Vietcycle.

Explore
Drag