Skip links

Thước phim cuối cùng: Gặp gỡ những nhà bảo vệ hành tinh xanh tương lai

Xin chào các bạn,

Vậy là, cuộc thi “Khám phá cùng con: Sáng Tạo Cực Phiêu – Science Film Festival & Chill” đã kết thúc. Ngày hôm nay, chúng ta hãy đồng loạt mở cửa trái tim để tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi khi đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời và ý nghĩa cùng với cuộc thi.

—————-

🎬 Sự kiện Đối thoại “Nhựa ơi! Kết nối cộng đồng, tạo dựng và lan tỏa ý tưởng Xanh” tại Liên hoan phim Khoa học 2023 đã kết thúc thành công, đặt dấu chấm ý nghĩa cho cuộc thi. Sự kiện đã tạo điều kiện cho các bạn thí sinh trong Top 10 bài thi xuất sắc đưa ra rất nhiều những ý tưởng, quan điểm của bản thân với diễn giả về chủ đề môi trường. Ngoài ra, Workshop Thực hành Tái chế cũng được người tham gia hưởng ứng nhiệt tình với những tác phẩm tái chế hết sức độc lạ được ra lò.

🌟 Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ông Oliver Brand – Viện trưởng Viện Goethe Hà Nội và chị Lê Thị Loan Điều phối Chương trình Văn hoá và Nghệ thuật đã mở cửa chào đón và tạo điều kiện tuyệt vời để sự kiện được tổ chức thành công.

🌟 Xin được gửi lời cảm ơn đến chị Trần Thị Hoa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) đại điện GreenHub, đã tham gia dưới vai trò là diễn giả khách mời. Ngoài ra, xin trân thành gửi lời cảm ơn đến 2 diễn giả khách mời của sự kiện anh Phạm Minh Đức và anh Hoàng Minh Hiếu. Các diễn giả đã góp phần tạo nên một sân chơi mang tính giáo dục, trao đổi và học hỏi nhiều hơn cho các bạn tham gia giúp các bạn hiểu hơn về các vấn đề xoay quanh môi trường.

🙏 Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách mới, và tất cả các thí sinh của cuộc thi đã tham gia và đóng góp những phút giây ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng rằng cuộc gặp gỡ này không chỉ là một sự kiện, mà còn là đỉnh cao của những cuộc phiêu lưu hướng đến một tương lai bền vững. Hãy cùng nhau giữ cho nụ cười và sự sáng tạo được lan tỏa, để chúng ta có thể trở thành những nhà bảo vệ hành tinh xanh!

Chân thành,

Đội Ngũ Tổ Chức Sự Kiện.

Explore
Drag