Skip links

E-motion – Miniseries Tách nhựa – Số 5 – Lối sống tối giản của sinh viên (Phần 3): Tối giản hoá tủ lạnh

Tủ lạnh – “bao tử” của gia đình bạn đang phải chứa quá nhiều thực phẩm và đồ ăn thừa hàng ngày. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc bảo quản chất lượng các loại thực phẩm mà còn gây ra sự lãng phí lớn khi nhiều đồ ăn thường bị bỏ quên trong tủ, không sử dụng đến, bị hết hạn phải vứt đi. Hơn nữa, một lượng lớn rác thải nhựa từ những chiếc túi nilon đựng thực phẩm trong tủ lạnh cũng gây ra ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Vậy làm sao để “giải phóng” không gian cho chiếc tủ lạnh cũng như thực hành lối sống tối giản, tiết kiệm và bảo vệ môi trường hơn? Hãy cùng lắng nghe ngay Podcast #05 “Tối giản hóa tủ lạnh” để tìm câu trả lời.


Cuộc thi PlasPics Hunter – Thợ săn ảnh nhựa do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Liên minh Không rác Việt Nam (VZWA) và GreenHub triển khai. Cuộc thi là một trong những hoạt động hợp tác giữa các thành viên của Đối tác Hành động về Nhựa và Sức khỏe (PHA), với sự hỗ trợ tài chính của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Công ty Nhựa Duy Tân và Công ty Cổ phần Vietcycle.

Explore
Drag