Skip links

GreenHub có mặt tại Hội thảo quốc tế về Rác thải biển lần thứ 7

Đến hẹn lại lên, Hội nghị quốc tế về rác thải biển lần thứ 7 (7IMDC) năm nay diễn ra tại Busan, Hàn Quốc từ ngày 18 đến 23 tháng 09 năm 2022. Hội nghị là sự kiện quốc tế có sự góp mặt của hơn 700 chuyên gia quốc tế, nhà nghiên cứu về rác thải biển, chính khách và tổ chức phi chính phủ đến từ 50 quốc gia và vùng lãnh th từ khắp nơi trên thế giới.

Trong 5 ngày hội nghị, các chuyên gia sẽ chia sẻ kết quả của các công trình nghiên cứu chất thải biển, cũng như các chính sách tiên tiến, các vấn đề và biện pháp đối phó hiệu quả đối với chất thải biển trên toàn thế giới, với 170 phiên thảo luận về 10 chủ đề như các chính sách ngăn ngừa ở cấp vi mô, sự hợp tác trong khu vực tư nhân hay biện pháp thực thi hiệu quả các quy định pháp luật, chính sách về việc xử lý rác thải biển.

Đến dự 7IMDC lần này, GreenHub không chỉ góp mặt tham dự mà còn mang tới bài thuyết trình về công trình nghiên cứu “Sử dụng tiếp cận khoa học công dân nghiên cứu khảo sát ô nhiễm rác thải biển tại các bãi biển Việt Nam” (Using Citizen Science Approach to Provide Baseline Marine Litter along Vietnam Coasts), góp một phần nhỏ mang Việt Nam vươn tới quốc tế!

Cùng GreenHub mang những điều bé nhỏ từ Việt Nam chia sẻ cho bạn bè quốc tế, thúc đẩy quá trình giảm ô nhiễm rác thải biển và rác nhựa nhé!

Explore
Drag