Skip links

Khép lại Dự án Phụ nữ giảm nhựa (Gender x Plastic)

Dự án Phụ nữ giảm nhựa (Gender x Plastic) tại tỉnh Phú Yên đã chính thức khép lại sau gần 1 năm thực hiện, với “Hội Nghị tổng kết các hoạt động thực hiện dự án “Phụ Nữ Giảm Nhựa năm 2022” diễn ra sáng hôm nay. Là đơn vị đồng tổ chức Hội Nghị cùng Hội Phụ Nữ tỉnh Phú Yên, GreenHub tự hào khi được tận mắt chứng kiến sự ảnh hưởng của dự án đối với vai trò và sự đóng góp của phụ nữ trong quản lý chất thải rắn nói chung và rác thải nhựa nói riêng.

Hội nghị thu hút sự tham gia của chị em thu gom phi chính thức các huyện thị xã – đối tượng hưởng lợi trực tiếp của dự án. Cùng với đó là các diễn giả là các đơn vị hỗ trợ phối hợp bao gồm: GreenHub, Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Hội Phụ nữ tỉnh Phú Yên.

Thông qua Hội nghị GreenHub đã chia sẻ những kết quả đạt được trong 1 năm vừa qua. Ngoài ra còn có các chia sẻ thú vị đến từ các diễn giả và các chị em thu gom về những lợi ích nhận được thông qua dự án.


Hội nghị nằm trong khuôn khổ dự án “Phụ nữ Giảm rác nhựa” được GreenHub triển khai thực hiện tại Tuy Hòa, Phú Yên được tài trợ bởi The Incubation Network, điều phối bởi Second Muse.

Explore
Drag