Skip links

Lớp học Classifight có ai?

“Đừng có dùng nhựa nữa, hại môi trường lắm”

Chắc hẳn đã có vài ba lần bạn nghĩ “nhựa” là xấu và chúng ta cần dừng sử dụng chúng ngay lập tức đúng không? Để trả lời câu hỏi này, cùng chúng mình tham gia bài “nhập môn” của lớp học “Classifight” ngay nha!

Thực ra, trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên bắt gặp 7 loại nhựa chính và không phải tất cả các loại nhựa này đều gây hại cho môi trường, và việc loại bỏ nhựa hoàn toàn cũng không phải là giải pháp đúng đắn.

Để có góc nhìn đa chiều và khách quan hơn, chúng mình đã mời đại diện của 7 loại nhựa là 7 học sinh cùng tham gia lớp học “Plastic Classifight”, đó là: Anh Cả (PET), Chị Hai (HDPE), Bé Ba (PVC), Bé Tư (LDPE), Bé Năm (PP), Bé Sáu (PS) và Bé Bảy (OTHER). Mỗi học sinh nhựa đều có một tính cách độc đáo, cùng với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, đòi hỏi chúng ta “tìm hiểu” và “tiếp cận” với các bạn ấy bằng nhiều cách riêng biệt.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Hãy truy cập ngay Instagram @greenhubvn để cùng chúng mình tìm hiểu và tiếp tục khám phá và “kết bạn” với 7 học sinh nhựa qua nhiều hoạt động đa dạng và có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề “Nhựa và phân loại rác thải nhựa”.

Explore
Drag