Skip links

Nhìn lại vòng chung kết cuộc thi PlastiNOvation

Vòng chung kết Cuộc thi PlastiNOvation đã chính thức khép lại vào lúc 11h sáng 30/8 với những cảm xúc khó quên cho các đội thi cùng tất cả những khán giả quan tâm và theo dõi chương trình.

5 đội chơi – 5 màu sắc khác nhau nhưng cùng chung một mục đích: hướng tới sự phát triển nhận thức cộng đồng về vấn đề giảm thiểu rác thải nhựa, đã có màn tranh tài đầy kịch tính, hấp dẫn để giành được những ngôi vị cao nhất của chương trình. Một lần nữa, BTC PlastiNOvation xin được chúc mừng TOP 3 chung cuộc với những bản đề án xuất sắc:

  • Quán quân: CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCYCLE (VCC) – Sáng kiến “Máy bán hàng tự động CycleParking”
  • Á quân: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI – Sáng kiến “Xây dựng kho hàng xanh thân thiện với môi trường”
  • Quý quân: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH ỐNG HÚT CỎ SẬY THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG MANA.ST – Sáng kiến “Mana.st – Ống hút 100% làm từ Sậy”

Quán quân: CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCYCLE (VCC)
Á quân: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI
Quý quân: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH ỐNG HÚT CỎ SẬY THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG MANA.ST

Có thể nói, vòng Chung kết đã mang tới một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cho các đội thi. Trải qua 2 tháng tổ chức, không chỉ các doanh nghiệp mà ngay cả đội ngũ BTC cũng có cho mình rất nhiều kỷ niệm, bài học khó quên.

BTC xin được gửi đến quý Ban giám khảo, quý Nhà tài trợ, các Đơn vị đồng hành cũng như các Đại sứ truyền thông, quý Khách mời và toàn thể các khán giả có mặt tại Học viện Ngoại giao cũng như theo dõi qua nền tảng online lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Nhờ sự quan tâm và ủng hộ của tất cả mọi người, vòng Chung kết cuộc thi PlastiNOvation đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra hành trình mới cho những đề án giảm thiểu rác thải nhựa tiềm năng cũng như nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Đội ngũ Ban giám khảo

Cuộc thi tìm kiếm, hỗ trợ mô hình kinh doanh về giảm nhựa – PlastiNOvation là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Giảm ô nhiễm rác thải nhựa với các giải pháp địa phương” (Local Solutions for Plastic Pollution – LSPP) được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ – USAID. Cuộc thi hướng tới thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế tuần hoàn thông qua việc tìm kiếm các doanh nghiệp có sáng kiến giảm rác thải nhựa sáng tạo, bền vững từ đó hỗ trợ mô hình được lựa chọn thúc đẩy phát triển, tăng tốc trong kinh doanh.

Explore
Drag