Skip links

TẠI SAO MỘT CÂY MẮM LẠI CÓ GIÁ 90.000 ĐỒNG ?

Chắc rằng các bạn sẽ rất thắc mắc tại sao một cây mắm lại có giá 90.000 đồng lận. Nhưng bạn biết không, với 90.000 đồng, chúng mình có thể làm những điều phi thường này:
– Không chỉ trồng mà còn chăm sóc, bảo vệ một em bé mắm
– Tạo thêm vành đai xanh bảo vệ Đồng bằng sông Cửu Long
– Giúp các cô chú tại Sóc Trăng có thêm thu nhập từ việc trồng cây và bảo vệ rừng.

Để ươm mầm một cây xanh thì rất đơn giản. Nhưng để nuôi dưỡng cây lớn lên thì lại không hề đơn giản một chút nào. Cây non cũng giống như một em bé vậy, chúng ta sẽ cần chăm sóc và bảo vệ đến khi cây lớn lên, cứng cáp và có thể phát huy hết tác dụng của mình. Và điều này thường mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của người trồng

Mỗi bé mắm sẽ được 3 anh cọc chống đỡ giúp đứng thật vững và không bị ngã nghiêng trước những cơn gió lớn. Thêm vào đó các anh hàng rào tre hai lớp lực lưỡng sẽ giúp các bé không bị sóng biển cuốn trôi. Mỗi cây mắm bạn góp, bạn cũng đã giúp người dân tại Sóc Trăng có thêm thu nhập từ việc trồng và chăm sóc cây rồi đó.

Đến hẹn lại đi, HẠNH PHÚC XANH sẽ đến thăm để kiểm tra tình hình sức khoẻ cũng như thực hiện chăm sóc định kỳ nên bạn không cần lo nhớ nhung các em bé mắm mà không biết các em đã lớn thế nào rồi.

GreenHub rất hy vọng chúng mình cùng nhau có thể tích tiểu thành đại. Một em mắm có giá 90 ngàn đồng nhưng số tiền quyên góp là không hề giới hạn. 5.000 đồng, 10.000 đồng hay 20.000 đồng… GreenHub luôn hoan nghênh và trân trọng từng tấm lòng hảo tâm của các bạn.
Vì sự nảy mầm, hãy cùng GreenHub gửi đến Vĩnh Châu, Sóc Trăng một em bé mắm, để em ấy có thể lớn lên tại đây và hoàn thành sứ mệnh bám đất, giữ bờ của cuộc đời mình nhé!
——-
Dự án Trồng rừng ngập mặn tại Sóc Trăng có sự tham gia của: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng, Chi Cục Kiểm lâm Tỉnh Sóc Trăng và chính bạn nữa đó!
Dự án dự kiến bắt đầu trồng 30,800 cây mắm từ ngày 15/6/2019.
Thoả thuận hợp tác xem tại: https://bom.to/wK5wRB
Để theo dõi tiến độ dự án, bạn có thể tìm kiếm hashta#trongrungvungdat,
——-
Hãy góp một cây để trồng rừng vững đất cho Sóc Trăng qua:
TK: QUY HO TRO PT CONG DONG SONG BEN VUNG
STK: 0541000323368 Vietcombank – Chi nhánh Chương Dương (Hà Nội)
Nội Dung: CungGreenHub_TRNM_Họ tên bạn_SĐT
*TRNM là mã viết tắt của dự án Trồng rừng ngập mặn
Hoặc qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab:
Truy cập ứng dụng Grab và kích hoạt ví điện tử Moca (đối với người dùng lần đầu tiên sử dụng ví Moca). Nạp tiền vào ví.
Vào phần thanh toán, nhập SĐT 0914191513 hoặc quét mã QR của chương trình.
Nhập số tiền bạn muốn quyên góp.
Xác nhận. Phần đóng góp của bạn đã được ghi nhận.

Explore
Drag