Skip links

Giới thiệu diễn giả buổi Đối thoại: Nhựa ơi!

Kết nối cộng đồng, tạo dựng và lan tỏa ý tưởng xanh tại Liên hoan phim khoa học 2023

—————–

📌Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/3GQTY68r2sp3jAZA6

🌟Sức nóng của buổi đối thoại đang ngày càng lớn và không để bạn chờ lâu hơn nữa, BTC chính thức công bố 3 diễn giả đặc biệt tham gia tại buổi “Đối thoại: Nhựa ơi!” được tổ chức vào 14:00 ngày 17/12/2023 tại Viện Goethe Hà Nội – 56, 58, 60 Nguyễn Thái Học, thành phố Hà Nội.

🌟 Thông tin diễn giả:

– Chị Trần Thị Hoa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub)

Chị có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu phát triển cộng đồng.

– Anh Phạm Minh Đức: Chuyên gia nghiên cứu và tái chế rác thải sinh hoạt

Anh đã thực hiện các dự án tái chế nhựa theo mô hình Precious Plastics, tái chế thủy tinh màu nung tấm và nghiền hạt, sử dụng vỏ hộp sữa tái chế. Các sản phẩm tiêu biểu về trang trí và ánh sáng trong sản phẩm nội thất.

– Anh Hoàng Minh Hiếu: Tốt nghiệp bằng xuất sắc và top 10% đại học Sunderland, đại diện sinh viên khoá 12 đọc diễn văn tốt nghiệp, top 1 cuộc thi Accor Takeoff Students Challenge 2019, từng làm Technology Consultant KPMG, Nano Technologies (YC W21), Expansion Manager tại Công ty SmartDev Vietnam, Co-Founder và Expansion Manager ImpraSoft.

🌟 Là những diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, BTC tin rằng buổi đối thoại sẽ mang đến những góc nhìn thiết thực về chủ đề rác thải nhựa. Bên cạnh đó, là những trải nghiệm thực tế thú vị về thực hành tái chế được tổ chức tại không gian buổi đối thoại.

👉 Để buổi chủ nhật trở nên ý nghĩa, bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa đăng ký tham gia buổi đối thoại ngay thôi nào!

📌 Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/3GQTY68r2sp3jAZA6

Explore
Drag