Skip links

Trao giải cuộc thi sáng tạo video Tik Tok “Thanh thiếu nhi Hoàn Kiếm chung tay giảm ô nhiễm rác thải nhựa vì một hành tinh xanh”

Tuần vừa qua, GreenHub & Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàn Kiếm đã tổ chức buổi Lễ Trao giải Cuộc thi Sáng tạo video Tik Tok “Thanh thiếu nhi Hoàn Kiếm chung tay Giảm ô nhiễm rác nhựa vì một hành tinh xanh”.

Buổi lễ có sự góp mặt của bà Nguyễn Phương Bình – Cán bộ điều phối vùng dự án “Giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa với các giải pháp địa phương”, ông Đàm Quang Thành – Uỷ viên thường trực Quận Đoàn Hoàn Kiếm, và hơn 80 đại diện, các giáo viên Tổng phụ trách của các trường Mầm non, Tiểu học Trung học cơ sở và các Đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Với hơn 400 bài dự thi được gửi về cho Ban Giám khảo, Cuộc thi đã khép lại với kết quả chung cuộc như sau: có 10 thí sinh đạt giải, bao gồm các giải đặc biệt, giải nhất, nhì, ba, giải bình chọn, giải lan tỏa, và có 20 thí sinh đạt giải phong trào. Ban Tổ chức hy vọng rằng, Cuộc thi đã trở thành một cơ hội quý báu để các em học sinh thể hiện tình yêu với thiên nhiên, môi trường, đồng thời phát huy sự sáng tạo của mình thông qua các tác phẩm dự thi. Cùng với đó, Cuộc thi cũng đã hoàn thành được sứ mệnh gắn kết các em học sinh, thầy cô và gia đình, giúp cho thông điệp “Thanh thiếu nhi quận Hoàn Kiếm chung tay giảm thiểu rác thải nhựa vì một hành tinh xanh” được lan tỏa từ trong trường học tới gia đình và ra ngoài cộng đồng.

Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn các quý nhà trường, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này!

Explore
Drag