Skip links

Chương trình Đào tạo thúc đẩy phát triển kinh doanh

Chương trình đào tạo “Thúc đẩy phát triển kinh doanh” nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Hạt giống thúc đẩy kinh doanh”, thuộc dự án “Hỗ trợ tăng tốc phát triển kinh tế – xã hội và giảm nghèo đa chiều tại vùng DTTS ở Việt Nam” do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc – UNDP và chương trình dự án GREAT đồng tài trợ. 

Để tiếp nối các hoạt động trong cuộc thi, nhóm dự án đã tổ chức một chương trình đào tạo nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh, nâng cao năng lực của người lãnh đạo cho các đơn vị đã đạt giải trong cuộc thi.

Diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 13/04/2022 đến ngày 17/04/2022 tại Hà Nội, chương trình đào tạo “Thúc đẩy phát triển kinh doanh” đã đem tới cho các lãnh đạo tại hợp tác xã, cơ sở kinh doanh trong dự án nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá thông qua ba khóa học:

Khóa học “Phát triển Chiến lược Kinh doanh dựa trên Mô hình Kinh doanh”: Giúp các lãnh đạo hiểu, xây dựng và trình bày một cách rành mạch về mô hình kinh doanh của doanh nghiệp cho các nhà đầu tư, cho các đơn vị hỗ trợ và cho chính nội bộ của đơn vị.

Khóa học “Kỹ năng tổ chức sản xuất hiệu quả 5S”: Giúp các lãnh đạo tăng cường tư duy về quản lý cơ sở sản xuất và trang thiết bị sản xuất; “hô biến” doanh nghiệp trở nên gọn gàng, ngăn nắp, tiết kiệm chi phí, thời gian và tránh lãng phí.

Khóa học “Kỹ năng đàm phán”: Giúp mang lại các hợp đồng giá trị cho công ty và doanh nghiệp; mang lại các mối quan hệ đối tác lâu dài cho doanh nghiệp của mình; mang lại lợi ích hiệu quả về mặt tài chính, nhân sự cho doanh nghiệp; cũng như tạo dựng niềm tin, uy tín của bản thân, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chương trình đào tạo “Thúc đẩy phát triển kinh doanh” là một trong những khóa học đầu tiên áp dụng kỹ thuật Gamification (Học hỏi thông qua trò chơi) vào trong chương trình đào tạo tại Hà Nội. Qua các trò chơi và thử thách sinh động, những kiến thức khô khan, khó hiểu đã trở nên vô cùng gần gũi, dễ nhớ và dễ học đối với học viên, đặc biệt là đối với bà con đồng bào dân tộc thiểu số.

“Tôi thấy rất ấn tượng với khóa học này, đặc biệt là những kiến thức về kỹ năng tổ chức sản xuất hiệu quả 5S. Sau khi học xong, tôi nhận thấy xưởng của mình vẫn còn hoạt động chưa hiệu quả và năng suất. Tôi sẽ áp dụng những kiến thức đã học để nâng cao môi trường làm việc tại xưởng của mình. Ngoài ra, các thầy cô giảng bài cũng rất dễ hiểu, dễ học, và các bài học đều mang tính áp dụng cao.”

Anh Mùa A Ga, phó giám đốc Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Làng Chếu chia sẻ.

Mời các bạn hãy cùng GreenHub nhìn lại các hình ảnh tại khóa học “Thúc đẩy phát triển kinh doanh” trong bài đăng dưới đây nhé!

Explore
Drag