Skip links

Dấu ấn Hội nghị thường niên Liên Minh Không rác Việt Nam 2021 – 4 năm hành trình kết nối không rác

Hôi nghị Thường niên Liên minh Không rác Việt Nam 2021 vinh dự chào đón sự tham gia của các đại biểu với 2 hình thức trực tiếp (tại trường Genesis) và hình thức trực tuyến (qua nền tảng Zoom) của đông đảo các cá nhân, tổ chức khoa học – xã hội, tổ chức phi chính phủ và Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Phú Yên,… là cố vấn, đối tác và thành viên của Liên minh. Đặc biệt, chương trình được đón tiếp ông Vũ Minh Lý – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Môi trường và bà Kim Thuý Ngọc – Viện Chiến lược Chính sách Tài nguyên Môi trường, ông Nguyễn Đình Thi – Vụ pháp chế, Bộ Tài nguyên & Môi trường.

Suốt gần 5 tiếng làm việc hiệu quả, Hội nghị đón nhận các bài học kinh nghiệm đến từ Liên minh Không rác Việt Nam, GreenHub, Việt Nam Sạch và Xanh, MCD; câu chuyện từ Phú Yên và Hội An cũng như là các phát biểu từ các đại diện Trung tâm, Viện thuộc Bộ Tài nguyên Môi trường. Sự chia sẻ, trao đổi và thảo luận tích cực của các đại biểu tham dự khẳng định sự quan tâm, quyết tâm phối hợp và gắn kết bền chặt giữa các thành viên, đối tác của Liên minh trong việc xây dựng và triển khai chiến lược hoạt động thúc đẩy thực hành Không rác, bảo vệ môi trường.

Ban Tổ chức Hội nghị Thường niên Liên minh Không rác Việt Nam 2021 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý đại biểu đã đến tham dự và đóng góp cho sự thành công của chương trình. Với những kết quả thu được từ đây, Hội nghị tin tưởng và mong đợi những dấu ấn tiếp theo của Liên minh Không rác Việt Nam trên hành trình Không rác với sự đồng hành, phối hợp và ủng hộ của Quý thành viên, đối tác.

Explore
Drag