Skip links

Hành trình khám phá những điều thú vị trong Liên hoan Phim khoa học 2023

🌟 Vừa qua, ngày 25/11 và 26/11 sự kiện Chiếu phim và Thảo luận về chủ đề “Thử thách với nhựa” và “Rác thải & Dấu chân sinh thái” nằm trong chuỗi cuộc thi “Khám phá cùng con” Sáng Tạo Cực Phiêu – Science Film Festival & Chill do Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) và Viện Goethe phối hợp tổ chức nhằm hưởng ứng Liên hoan phim Khoa học 2023 đã diễn ra vô cùng thụ vị. Đây là một hoạt động về môi trường bổ ích dành cho các bạn trẻ cùng gia đình vào dịp cuối tuần.

🌟 Ngoài việc chia sẻ kiến thức cho hơn 50 người tham gia là các bạn nhỏ, bậc phụ huynh và các bạn trẻ, sự kiện cũng đã có những hoạt động thực hành như xem phim khoa học, trải nghiệm giáo cụ trực quan về cách phân loại nhựa và tương tác trực tiếp, khơi gợi sự chia sẻ, giúp cho khách mời có thêm những nhận định và góc nhìn đa chiều hơn về các vấn đề về môi trường và phương pháp giáo dục con trong hành trình bảo vệ môi trường.

🌟Sau sự kiện, Ban tổ chức hy vọng các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh và các bạn trẻ đã có được cho bản thân được thêm nhiều kiến thức mới hỗ trợ nâng cao nhận thức cho con em mình và cho chính mình trong tương lai. Đồng thời, GreenHub tin rằng, những chia sẻ đầy tâm huyết của các diễn giả khách mời chính là chìa khóa để cộng đồng khai thác cuộc thi Cuộc thi “KHÁM PHÁ CÙNG CON: SÁNG TẠO CỰC PHIÊU – SCIENCE FILM FESTIVAL AND CHILL” sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Explore
Drag