Skip links

Gửi nắng tới Văn Bàn

Vào ngày 25/01/2021 sắp tới, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh GreenHub phối hợp với Hội LHPN tỉnh Lào Cai sẽ triển khai chương trình “Giao lưu và chia sẻ cộng đồng” tại UBND xã Khánh Yên Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Trong chương trình đó, chúng mình sẽ:

? Cùng các thành viên của Hợp tác xã/ tổ nhóm (được hỗ trợ bởi dự án GREAT) và các chị em phụ nữ địa phương có hoạt động “Gói bánh chưng đen” tại nhà cô Năm (Tổ liên kết sản xuất tương ớt xã Khánh Yên Thượng). Sau đó, toàn bộ “Bánh chưng đen” sẽ được chúng mình chia sẻ cho các em học sinh bán trú tại địa bàn xã Khánh Yên Thượng

? Trao trực tiếp 10 suất quà tặng cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Khánh Yên Thượng (danh sách được chính quyền địa phương chọn lọc)

? Trao “tất, quần áo ấm” cho các em học sinh (mầm non, tiểu học, THCS) xã Khánh Yên Thượng. Giữa thời tiết lạnh giá, ngày càng khắc nghiệt gần đây, chúng mình triển khai hoạt động này với mong muốn có thể sẻ chia và đem đến phần nào cái “ấm áp” đến với các em nhỏ trên đó!

Vì vậy, chúng mình rất vui mừng và biết ơn nếu như có thể nhận thêm những hỗ trợ từ các bạn – những nhà hảo tâm, để cùng nhau mang đến sự “ấm áp” tới các em và gia đình nghèo khó tại xã Khánh Yên Thượng. Các bạn có thể ủng hộ bằng tiền mặt hoặc hiện vật (quần áo, tất ấm mới hoặc cũ nhưng còn sạch sẽ) trước 12:00 ngày 20/01/2020.

Toàn bộ số tiền ủng hộ, chúng mình sẽ sử dụng để mua quần áo và tất ấm cho các bạn nhỏ! Chúng mình sẽ chia sẻ công khai minh bạch mọi đóng góp của các bạn tới chính quyền địa phương cũng như mọi người trên mạng xã hội qua fanpage của GreenHub.

? Ủng hộ tiền mặt, các bạn vui lòng chuyển khoản qua thông tin tài khoản ngân hàng dưới đây:

Số tài khoản: 0212 4087 301

Nguyễn Thị Thanh Vân (Phó giám đốc GreenHub)

Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank)

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Ung ho Van Ban _ Ho va ten (nếu có)

? Ủng hộ hiện vật, các bạn vui lòng gửi qua Văn phòng GreenHub giúp chúng mình:

Ms. Nga Nguyễn (036 5416299)

Địa chỉ: D35 Dreamland, ngõ 105 Xuân La, Xuân Tảo, phường Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: (+84 24) 629 26764/ (+84 24) 212 08215

Không chỉ “gửi nắng ấm”, thông qua hoạt động này chúng mình cũng mong rằng quần áo tất ấm có thể được kéo dài vòng đời, làm giảm gánh nặng của rác thải thời trang tới môi trường sống nên việc ủng hộ hiện vật sẽ được khuyến khích hơn nha!

__________

Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp nữ Lào Cai mở rộng kinh doanh” do Hội LHPN tỉnh Lào Cai phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh GreenHub triển khai, nằm trong khuôn khổ dự án GREAT do Chính phủ Úc tài trợ.

Explore
Drag