Skip links

“Hãy để dòng sông thở” – Mang lại bình yên cho những dòng sông

Bạn đã từng đặt chân đến một con sông xinh đẹp, ngắm nhìn ánh nắng chiều lung linh trên đáy sông, thư thái thả mình trong tiếng động của sóng nước? Tuy nhiên, bạn có bao giờ suy nghĩ rằng, các con sông của chúng ta đang chịu nhiều nguy cơ từ rác thải và các tác nhân gây ô nhiễm khác?

👉Link thể lệ cuộc thi: shorturl.at/fisyH

👉Email nhận tác phẩm dự thi: [email protected]

👉Hạn nộp tác phẩm dự thi: 24h 30/4/2023

Cuộc thi thiết kế poster “Hãy để dòng sông thở” nhằm kêu gọi mọi người cùng nhau tham gia vào cuộc chiến chống lại rác trên những dòng sông và bảo vệ nguồn tài nguyên nước quý giá của chúng ta.

Hãy cùng chia sẻ thông điệp về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và tài nguyên nước thông qua các tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa. Các tác phẩm sẽ giúp lan tỏa thông điệp và nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề bảo vệ những dòng sông khỏi rác thải.

Hãy thể hiện tình yêu của bạn đối với con sông và tài nguyên nước bằng cách tham gia cuộc thi vẽ poster “Hãy để dòng sông thở” và đừng bỏ qua những giải thưởng hấp dẫn bạn nhé! Hãy tự do thể hiện ý tưởng của mình và gửi tác phẩm của bạn tới email [email protected] đi nào!

——–

Dự án do Công ty TNHH Dow Chemical Vietnam (Dow Việt Nam) tài trợ và được thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) và Trung tâm Nghiên cứu Tài nguyên và Phát triển Nông thôn (RECERD) với sự hỗ trợ và đồng hành của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Cần Thơ, Sở Tài Nguyên và Môi Trường Thành phố Cần Thơ.

Explore
Drag