Skip links

Khoảnh khắc nổi bật của chiến dịch “Our ocean is not home for plastic”

Chiến dịch “Our ocean is not home for plastic” tại Phú Yên không chỉ là một chiến dịch CleanUp dọn rác thông thường. Với sự trợ giúp của CleanSwell (Một ứng dụng được phát triển bởi Ocean Conservancy) chiến dịch đặt ra mục tiêu không chỉ làm sạch bờ biển Phú Yên mà còn thu thập dữ liệu cho các hoạt động, dự án về rác thải nhựa trên biển và cải thiện môi trường biển của tỉnh Phú Yên.

Chiến dịch với sự tham gia của các bạn tình nguyện viên đến từ các huyện, thị xã của tỉnh Phú Yên, đã đem đến những hình ảnh tích cực, năng động và trên hết là góp phần tuyên truyền đến người dân tại các khu vực hoạt động nói riêng mà còn đến tỉnh Phú Yên nói chung, góp phần giảm thiểu rác nhựa đại dương tại Việt Nam.

———–

Chiến dịch Our Ocean is not home for plastic nằm trong khuôn khổ dự án Thúc đẩy Nỗ lực Giảm thiểu Nhựa Đại dương tại Việt Nam do GreenHub thực hiện với sự tài trợ của Ocean Conservancy.

“Our Ocean is not home for plastic” campaign is part of the Accelerating Efforts to Reduce Ocean Plastic in Vietnam project implemented by GreenHub with sponsorship by Ocean Conservancy.

Explore
Drag