Skip links

Một buổi Tập huấn ủ phân hữu cơ của ZHub tại Trường TH, THCS, THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục có gì?

Chiều ngày 21/9/2023, chương trình ZHub phối hợp với Lãnh đạo Nhà trường TH, THCS, THPT Thực Nghiệm tạo dựng nên một buổi tập huấn ủ phân hữu cơ nhằm nâng cao hiểu biết về kỹ năng xử lý rác hữu cơ bằng phương pháp ủ ống trong trường học đồng thời kết nối với các em học sinh trong trường cũng như tạo cơ hội để các em có thể học hỏi, trau dồi về kỹ năng ủ phân trong ống ủ tại trường, từ đó duy trì bền vững mô hình Trường học Không rác.

Buổi tập huấn có sự tham gia của cán bộ hướng dẫn, các em học sinh đại diện các lớp và giáo viên bộ môn hỗ trợ điều phối. Trước khi đi vào bước thực hành, các em học sinh được lắng nghe lại quy trình ủ phân hữu cơ trong ống từ các bức tranh tường mà ZHub đã thực hiện. Sau đó, các em được chia làm các nhóm để thực hiện những nhiệm vụ khác nhau trong quy trình ủ phân.

Buổi tập huấn diễn ra suôn sẻ với không khí sôi nổi và sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các em học sinh. Kết thúc buổi tập huấn các em được trao tặng những phần quà nhỏ và chụp ảnh lưu niệm. Qua đó, ZHub hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thiết thực và bổ ích hơn nữa trong tương lai.

Explore
Drag