Skip links

Nắng ấm tỏa Văn Bàn

Cuối tháng 1 vừa qua, chuyến xe chở nắng đã lăn bánh rời khỏi Hà Nội để đến với Văn Bàn. GreenHub xin gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm cùng toàn thể sự ủng hộ và sẻ chia của các bạn đã tài trợ hiện vật và tiền mặt, cùng những tình cảm yêu thương tới chương trình gây quỹ tại huyện Văn Bàn, Tỉnh Lào Cai.

Tổng kết chương trình: 10 chiếc chăn bông giúp xua tan giá rét đã được trao cho 10 hộ gia đình nghèo nhờ vào số tiền 4.000.000 VND do GreenHub và các doanh nghiệp tham gia dự án GREAT cùng 1.000.000 VND do Hội Phụ Nữ tỉnh Lào Cai quyên góp. Bên cạnh đó 80 đôi tất ấm, 150 chiếc khăn quàng cổ, 200 chiếc khẩu trang cùng 195 chiếc bánh chưng đen được quyên góp nhờ sự hợp lực từ cộng đồng. Tất cả đã đến tay những bản nhỏ tại trường mầm non, tiểu học và THCS tại xã Khánh Yên Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Vậy là, mùa đông năm nay, gió vẫn thổi nhưng nhờ có lòng tốt của các nhà hảo tâm, nắng ấm đã tỏa ấm, Tết đã đến đủ đầy hơn khắp vùng núi Tây Bắc – Văn Bàn.

———-

Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp nữ Lào Cai mở rộng kinh doanh” do Hội LHPN tỉnh Lào Cai phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh GreenHub triển khai, nằm trong khuôn khổ dự án GREAT do Chính phủ Úc tài trợ.

Explore
Drag