Skip links

NHẬT KÝ CHỐNG DỊCH

Đã bước sang ngày thứ 9 kể từ khi chính phủ Việt Nam ban hành lệnh cách ly xã hội toàn quốc, bước sang giai đoạn mới trong cuộc chiến chống đại dịch Cô Vy. Mỗi ngày 24 giờ, một tuần 7 ngày cùng những lịch trình mỗi ngày không thể nào khác đi được đã khiến 15 ngày của con dân Đại Việt  dài hơn bao giờ hết. Hãy để GreenHub điểm qua “Nhật ký chống dịch” cùng các bạn nhé: 

1. Học tập và làm việc online

Đây có lẽ là hoạt động đặc sắc nhất đối với các bạn học sinh, sinh viên cũng như người đi làm hiện nay. Không biết có bao nhiêu câu chuyện dở khóc dở cười được dựng nên nhờ lần học và họp online quy mô lớn nhất cả nước này.

2. Dọn dẹp nhà cửa

Có những người phải thốt lên rằng: “Than ôi, không thể tin được cuối cùng cũng có một ngày mình thích dọn nhà hơn cả đi ngủ”. Thật vậy! Ở nhà 24/7 cũng biến bản thân trở nên chăm chỉ hơn bao giờ hết!

3. Thể dục thể thao “kiểu GreenHub”

 Các bạn đừng quên thử thách “Don’t let the trees fall” của chúng mình nha. Tranh thủ thời gian nghỉ dịch để giữ vóc dáng nào. Sau đây chúng mình sẽ nêu một số lợi ích tuyệt vời của việc plank cùng GreenHub:

– Săn chắc cơ và giảm mỡ bụng hiệu quả

– Đốt cháy mỡ thừa và tạo đường cong cho cơ thể 

– Giảm đau lưng và cải thiện vóc dáng, tăng cường sự dẻo dai

– Giúp tinh thần vui vẻ

– Và đặc biệt chính là cùng truyền tải thông điệp “Khoẻ người, xanh cây” cùng chúng mình nha!

Nếu bạn chưa biết đến thử thách này, hãy truy cập: https://bom.to/ODXHwI

4. Xem phim

Waooo! Đây chắc chắn là hoạt động không thể thiếu trong “List to do” mùa cách ly rồi. Drama Hàn Quốc hấp dẫn cuốn hút, bom tấn Hollywood giật gân hay trào lưu show trinh thám của Netflix đang lên…bạn chọn bên nào? Hãy gợi ý cho Greenhub những bộ phim hay để chúng mình cùng xem nhé!

5. Rửa tay

Rửa tay! Rửa tay! Và rửa tay! Điều quan trọng phải nói ba lần. Nếu như các bạn nhất định phải ra ngoài mua thực phẩm, thuốc men thì nhớ rửa tay thật kỹ nhé!

Vậy rửa tay như thế nào là đúng cách? Bạn nên rửa tay ít nhất trong vòng 20-30 giây. Có một cách rất dễ giúp bạn rửa tay đủ thời gian cần thiết là vừa rửa tay vừa hát bài chúc mừng sinh nhật, đủ hai lần đó!

Explore
Drag