Skip links

RÁC XỐP ĐỪNG VỀ NHÉ

GreenHub đã từng gửi đến các bạn thông tin đáng quan ngại về tình trạng rác thải ở một số tỉnh thành ở Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì chỉ tập trung vào vấn đề, giải pháp mới là điều GreenHub muốn tập trung hướng đến.

Vậy, giải pháp nào hạn chế số lượng rác xốp ra môi trường? Sau một thời gian dài kết hợp nghiên cứu với các đơn vị chuyên môn, phao phủ sơn Line-X là giải pháp mà GreenHub nhận thấy mang lại nhiều kết quả khả quan. Đặc biệt, sau một thời gian thử nghiệm và chứng minh hiệu quả trong thực tế, giải pháp này đã được đưa vào một số văn bản nhà nước.

Một tương lai không còn rác xốp đại dương!Liệu đây mãi là hi vọng phi thực tế hay là điều sẽ xảy ra trong tương lai gần?Bạn tin điều gì? Hãy nói cho chúng mình biết nhé.

——-
??Đánh giá hiệu quả sơn Line-X tại: https://bom.to/K5JIIsV
??Toàn văn Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về vật liệu sử dụng làm phao nổi trong nuôi trồng thủy sản lợ, mặn tại Quảng Ninh tại: https://bom.to/oACYwnJ
?? Một số thông tin kiểm toán rác thải tại: https://bom.to/8wrA5e6
Hoạt động thuộc dự án Vịnh Xanh (GreenBays) được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển xanh (GreenHub)

Explore
Drag