Skip links

Thông báo kết quả cuộc thi Thiết kế Poster “Hãy để dòng sông thở”

Các bạn ơi, chúng ta đã có kết quả của cuộc thi thiết kế poster “Hãy để dòng sông thở” do GreenHub tổ chức rồi. Thật tuyệt vời khi cuộc thi này thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thích sáng tạo. Thật vui được các bạn chia sẻ những góc nhìn mới về cách bảo vệ dòng sông và đại dương của chúng ta khỏi rác thải, nhất là rác thải nhựa. GreenHub hy vọng cuộc thi đã góp phần tạo ra những thay đổi về hành vi quản lý rác cho mọi người, đặc biệt là những người sống ven sông.

️Và thế là, sau hơn một tháng phát động cuộc thi, chúng mình đã nhận được gần 90 tác phẩm với nhiều hình thức sáng tạo, ý tưởng cực kỳ đa dạng, và đa dạng cả về cả lứa tuổi tham gia. Sau vòng sơ tuyển, chúng mình đã chọn đăng tải hơn 60 bài thi lên Fanpage của Dự án để mọi người cùng vote. Quá trình bình chọn đã chấm dứt vào 24h ngày 11/5.

Sau đó, Ban Giám khảo, gồm cô Nguyễn Thị Đông, Thạc sĩ, chủ biên Chương trình Giáo dục phổ thông môn Mỹ thuật; thầy Lê Đức Tùng, Giảng viên khoa Thiết kế Đồ họa, trường ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương; và chị Trinh Nguyen, Quản lý truyền thông GreenHub, đã làm việc và xác định được danh sách những người chiến thắng xứng đáng nhất. 8 giải chính thức sẽ được trao tận tay các tài năng sáng tạo:

🏆01 Giải Đại dương xanh: thuộc về bạn Nguyễn Thị Dương Anh (TP HCM)

🏆01 Giải Dòng sông xanh: thuộc về bạn Lại Thị Hương Ly (Hà Nội)

🏆02 Giải Suối nhỏ: thuộc về bạn Dương Thị Anh Thư và bé Cao Thảo Vy (Hà Nội)

🏆 04 giải Giọt nước long lanh: thuộc về Nhiếp ảnh gia Nguyễn Mạnh Cường (TP HCM), em Đỗ Chí Minh (HN), bạn Nguyễn Thanh Bình và nhóm các em Nam Anh, Thái Sơn, Anh Trung, Việt Khanh, học sinh lớp 3 trường Hanoi Westminster.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'UBNDQUẬN QUẬN CAIRĂNG UBND QUẬN BÌNH THUY DOw GIẢI THƯỞNG NGUYỄN MẠNH CƯỜNG OT NƯỚC LƠNG LẠNH Khơi thông dòng chảy'

Cuối cùng, GreenHub muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các nhà tài trợ, đối tác và cộng đồng đã ủng hộ cuộc thi. Nhờ sự tham gia của tất cả các bạn, sân chơi sáng tạo của chúng mình đã thành công và kích hoạt sự quan tâm của cộng đồng đến việc quản lý rác thải, bảo vệ môi trường nước.

Hãy cùng nhau hướng tới một tương lai xanh, trong lành và bảo vệ những dòng sông của chúng ta!

——–

Dự án do Công ty TNHH Dow Chemical Vietnam (Dow Việt Nam) tài trợ và được thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) và Trung tâm Nghiên cứu Tài nguyên và Phát triển Nông thôn (RECERD) với sự hỗ trợ và đồng hành của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Cần Thơ, Sở Tài Nguyên và Môi Trường Thành phố Cần Thơ.

Explore
Drag