Skip links

Tập huấn Kỹ thuật ủ rác hữu cơ trong thùng ủ cho học sinh trường Tiểu học Trung Yên

Vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) hợp tác cùng Trường Tiểu học Trung Yên tổ chức ra buổi tập huấn sử dụng thùng ủ cho các bạn học sinh tại trường. Nhằm mục tiêu cung cấp kiến thức về ủ phân hữu cơ học sinh, hoạt động đã thu hút sự tham gia tích cực của các bạn học sinh và giáo viên trong trường.

Dưới sự điều phối của cán bộ chương trình, các bạn học sinh được hướng dẫn về quy trình ủ phân hữu cơ và trải nghiệm thực hành theo từng bước. Không chỉ vậy, các bạn còn được ôn lại những kiến thức về phân loại rác cũng như những kiến thức khác liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường. Qua đó nâng cao nhận thức cho học sinh về việc bảo vệ môi trường trong cộng đồng nói chung và trong trường học nói riêng.

Tại buổi tập huấn, các bạn học sinh được chia đội và thi đấu với sự đồng hành từ thầy cô; điều đó tạo nên bầu không khí vui nhộn và tích cực trong suốt thời gian diễn ra. Sự hưởng ứng này là nguồn động lực to lớn để GreenHub phát triển và đưa ra thêm những giải pháp môi trường mới giúp ích được cho cộng đồng.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Sau buổi tập huấn, các em học sinh đã có nhiều góc nhìn và kiến thức về quá trình ủ phân hữu cơ. Với những cam kết nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, mong rằng thời gian tới các em sẽ là hạt mầm lan tỏa những giải pháp hữu ích tới cộng đồng.

Explore
Drag