Skip links

Hội thảo quản lý chất lượng nội bộ: Quảng bá thương hiệu nông sản trong thời kỳ COVID

Sáng ngày 21/11, Hội thảo “Quản lý chất lượng nội bộ: Quảng bá thương hiệu nông sản trong thời kỳ Covid” đã được tổ chức online trên nền tảng Zoom với sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất nông sản trong và ngoài dự án EFD cùng với các khán giả có sự quan tâm tới việc đảm bảo chất lượng, an toàn nông sản.

Hội thảo đón nhận những chia sẻ quý báu về vấn đề quản lý chất lượng nông sản thông qua Hệ thống Quản lý Chất lượng có sự tham gia (PGS) và Hệ thống Truy xuất nguồn gốc (TXNG), đồng thời có những góp ý về các biện pháp quảng bá thương hiệu nông sản đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực, bao gồm:

  • NGUT. TS Trần Thị Thanh Bình, GĐ Trung tâm Nông nghiệp hữu cơ (COA)
  • Ông Doãn Đình Chúc – Giám đốc điều hành Check VN
  • Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Quản lý Dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD), Tổ chức Oxfam tại Việt Nam
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub)

Ngoài ra, tại buổi Hội thảo, các doanh nghiệp đã tham gia vào dự án EFD như DN Vinh Hà, DN Vinasamex, DN DACE, DN Nông sản Bắc Kan, DN Hồng Đài Việt, DN Hồ Tiêu Việt, đã có cơ hội chia sẻ về những thuận lợi và thách thức trong quá trình áp dụng Hệ thống PGS và Hệ thống TXNG. Từ đó giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã và khán giả có mặt tại buổi Hội thảo hiểu thêm về những mô hình quản lý chất lượng nông sản đã được áp dụng trong thực tế.

GreenHub tin rằng những trao đổi, thảo luận tích cực trong buổi Hội thảo ngày hôm nay là bước đầu giúp các doanh nghiệp tiếp cận với những phương pháp và công cụ hữu hiệu cho việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng, đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp Việt Nam.


Mọi thông tin chi tiết về hội thảo, vui lòng liên hệ: Nguyễn Mạnh Hùng – Cán bộ chương trình dự án EFD tại GreenHub(P: 0385516223 // E: [email protected])

Explore
Drag