Skip links

Trải nghiệm khó quên cùng “Lễ hội trường học không rác”

Lễ hội Trường học Không rác năm đầu tiên- 2021, đã diễn ra vào ngày 19/12/2021và được đón nhận sự ủng hộ tham gia của các đại biểu với 2 hình thức trực tiếp (tại trường Genesis) và hình thức trực tuyến (qua nền tảng Zoom) của đông đảo các trường từ bậc Mầm non, Phổ thông đến Đại học, các cá nhân, tổ chức khoa học – công nghệ, doanh nghiệp trên cả nước.

Sau gần 5 tiếng trải nghiệm Lễ hội Trường học Không rác, các đại biểu và khách mời tham dự đã cùng lắng nghe, chia sẻ, đồng thời cùng thảo luận về các mô hình sản phẩm, mô hình, ý tưởng thiết kế rất độc đáo, thú vị về trường học không rác, lối sống không rác… xoay quanh trụ cột 5R. Có thể kể đến Dự án Living Lab từ Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh; sáng kiến Biệt đội rùa xanh từ Trường Đại học Quốc tế RMIT và Việt Nam Sạch và Xanh;…

Qua đó, Lễ hội đã góp phần lan tỏa thực hành “Không rác”, đưa phát triển bền vững vào lớp học tới các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là các trường học quan tâm đến vấn đề rác thải và môi trường.

Tour Triển lãm Không rác sẽ khép lại trong vòng 01 tuần tiếp theo, đồng thời kết thúc Chuỗi sự kiện Hội nghị Thường niên Liên minh Không rác Việt Nam 2021 – Lễ hội Trường học Không rác, Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý đại biểu đã đến tham gia sự kiện, phối hợp xây dựng Hội nghị. Ban Tổ chức cũng xin cảm ơn sâu sắc các quý vị khách mời và toàn thể quý vị đã luôn ủng hộ, theo dõi, đóng góp to lớn cho sự thành công của chương trình.


Mọi thông tin cần trao đổi thêm xin vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Bảo Hân – Điều phối viên chương trình (số điện thoại: 039 272 2345, email: [email protected]).

Explore
Drag