Skip links

Tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi”Tìm kiếm sáng kiến tuần hoàn rác nhựa”

Cuộc thi “Tìm kiếm sang1 KIẾN TUẦN HOÀN RÁC NHỰA” được phát động từ tháng 2/2023, được tất cả 13 Hội LHPN phường và Hội LHPN Quận Bắc Từ Liêm tham gia, tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa góp phần giảm thiểu rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa.

Buổi lễ được tổ chức vào ngày 7/3 đã thể hiện những sáng kiến và nỗ lực đáng kinh ngạc của các hội viên phụ nữ trên địa bàn quận nhằm góp phần xây dựng quận Bắc Từ Liêm ngày càng xanh sạch đẹp hơn. Chúng tôi tự hào chia sẻ rằng những sáng kiến này đã góp phần trực tiếp vào việc thực hiện Đề án “Tăng cường tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa giai đoạn 2021 – 2025” của Thủ tướng Chính phủ và chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người hơn nữa cùng chung tay bảo vệ môi trường và tạo ra một cộng đồng tương lai bền vững.

Kết thúc buổi lễ, GreenHub xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người tham gia, ban giám khảo, nhà tài trợ và đối tác đã tạo nên thành công của sự kiện. Hãy cùng nhau tiếp tục hành động để giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta và các thế hệ tương lai.

#Nềnkinhtếtuầnhoàn#Giảmthiểurácthảinhựa#Tươnglaibềnvững#USAID#Traoquyềnchophụnữ#Lễbếmạc#Cuộcthi#QuậnBắcTừLiêm#tổngkếtsựkiện

———

Bài viết nằm trong khuôn khổ dự án “Giảm ô nhiễm rác thải nhựa với các giải pháp địa phương” (LSPP) được tài trợ bởi USAID thuộc chương trình “Dự án Các Hoạt động Địa phương Việt Nam vì Sức khỏe Môi trường” thực hiện bởi GreenHub cùng 03 đối tác (ISPONRE, HUPH-VOHUN, GIMASYS).

—-

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh – GreenHub

🌿Cùng hành động vì một Việt Nam xanh

✉ Mail: [email protected]

🌏 Web: www.greenhub.org.vn

Explore
Drag