Skip links

Valentine mình chia tay nhé

Gửi Nhựa Dùng Một Lần,

Cậu thực sự là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tớ. Cậu nhẹ nhàng, xuất hiện ở mọi nơi tớ cần, cậu không đòi hỏi kinh tế từ tớ. Cậu dường như là tất cả cuộc sống của tớ. Nhưng dần dần, tớ nhận ra, Mẹ thiên nhiên đã bị hủy hoại nhiều như thế nào vì mối quan hệ này. Đây không phải lỗi của cậu, mà là của tớ. Tớ đã quá phụ thuộc vào cậu và từ đó gây nên sức ép cho Mẹ cũng như những người anh em Biển, Rừng, Động vật, Không khí, Cây cối của tớ. Không có cậu mọi thứ sẽ thật khó khăn, nhưng họ mới là những điều tớ không thể sống thiếu.

Vậy nên là, mình chia tay nhé.

14/02 là ngày chấm dứt mối quan hệ của tớ và cậu nhưng sẽ mở ra cho tớ những mối quan hệ khác.

Tớ sẽ bắt đầu bằng cách rủ chị Túi vải đi chơi. Chị ấy xinh, đi chơi, đi làm hay mua đồ đều hợp gout với tớ. Có thể, tớ sẽ nhớ cậu mỗi khi đi uống trà chanh hay trà sữa. Nhưng nhất định tớ sẽ dẫn Ống Hút Tre hoặc Ống Hút Kim Loại đi cùng. Trước kia, khi khát, tớ đã luôn có thể tìm đến cậu ở mấy tạp hóa hay quán vỉa hè gần trường. Nhưng không sao, tớ sẽ rủ Bình Nước Cá Nhân đi cùng. Nhờ bạn ý, tớ đã chăm chỉ uống nước hơn. Da cũng đẹp hơn rồi này. Khi đói bụng, tớ có thể tụ tập cùng mấy đứa Cốc Thủy Tinh, Bát, Đĩa và Đũa Dùng Nhiều Lần thay vì với cậu.

Tớ biết, ban đầu, mọi thứ có thể không dễ dàng. Thỉnh thoảng, bất khả kháng hoặc chút yếu lòng, có thể ta vẫn gặp nhau. Nhưng dần dần, cậu sẽ xuất hiện ngày càng ít đi trong cuộc sống của tớ.

Cảm ơn Nhựa một lần vì những gì tốt đẹp cậu đã mang lại.

Tạm biệt!

Explore
Drag