Skip links

Chung kết Cuộc thi hùng biện về môi trường “GreenTalk 2019 – Tiếng nói từ thiên nhiên”

Cuộc thi hùng biện về môi trường “GreenTalk – Tiếng nói từ thiên nhiên” được tổ chức bởi Thành đoàn Hạ Long kết hợp cùng Đại học Hạ Long và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) với mong muốn thúc đẩy nhận thức của toàn xã hội, với nòng cốt là lực lượng thanh niên trong các hoạt động bảo vệ môi trường nhằm giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa.

Sau một tháng thi tài, thông qua các vòng tuyển chọn và thử thách thực tế, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào đêm chung kết và nói lên tiếng nói của mình về các vấn đề môi trường. Không những thế, các vòng hùng biện cá nhân, hùng biện đối kháng và ứng xử  trong đêm chung kết còn giúp các thí sinh còn có cơ hội thể hiện những kỹ năng như tranh biện, trình bày, kỹ năng thuyết trình đã được học tập và rèn luyện trong suốt cả cuộc thi.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại Đại học Hạ Long cơ sở II tại 58 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long lúc 18h30 ngày 30/10/2019. Ban giám khảo của cuộc thi là những người có chuyên môn, đến từ các đơn vị uy tín như Thành đoàn Hạ Long, trường Đại học Hạ Long, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Xanh GreenHub, Hội Phụ nữ thành phố Hạ Long, các doanh nghiệp, nhà báo, MC và tổ chức hoạt động môi trường.  Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của khách mời đặc biệt – ca sĩ Duy Khoa.

Cuộc thi nằm trong  khuôn khổ dự án “Mạng Lưới Hành Động Giảm thiểu Rác thải Nhựa” (PAN) do Quỹ Coca-Cola toàn cầu tài trợ với mục đích thúc đẩy hợp tác giữa các bên liên quan được hỗ trợ bởi nền tảng khoa học, các lợi ích xã hội, cơ hội kinh doanh bền vững cho địa phương; trong thực hành Tiết giảm- Tái sử dụng – Tái chế (3R) rác thải nhựa tại thành phố Hạ Long và Vịnh Hạ Long, hướng tới nhân rộng mô hình trong tỉnh Quảng Ninh và toàn quốc.

Mọi thắc mắc về thông tin và chương trình thực hiện xin vui lòng liên hệ với cán bộ chương trình GreenHub: Tạ Linh Chi | Điện thoại:  0916 842 666 | Email: [email protected] hoặc cán bộ truyền thông GreenHub: Lê Vũ Quỳnh Nga | Điện thoại: 0339 808 693 | Email: [email protected]

Explore
Drag