Skip links

Cố vấn địa phương “Trao gói hạt giống” cho các doanh nghiệp và Hợp tác xã trong dự án.

Vào ngày 25-26/9 vừa qua, chuyến đi gặp gỡ “Trao gói hạt giống” của các cố vấn địa phương cho doanh nghiệp, hợp tác xã tại tỉnh Lào Cai tham gia chương trình tăng tốc, thuộc khuôn khổ dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp nữ Lào Cai mở rộng kinh doanh” đã diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

Trong chuyến đi này, các cố vấn địa phương đã có cơ hội gặp trực tiếp chủ thể doanh nghiệp và thăm cơ sở sản xuất, cũng như trao tặng các gói hỗ trợ tới các đơn vị kinh doanh trong khuôn khổ dự án tại các địa bàn: huyện Bảo Yên, huyện Bảo Thắng, huyện Bát Xát, huyện Văn Bàn, thị xã Sa Pa và thành phố Lào Cai. Ngoài ra, các cố vấn đã tham dự lễ ra mắt Mô hình tổ “Liên kết trồng nấm” trên địa bàn xã Đồng Tuyển – mô hình được chuyển đổi từ hộ kinh doanh trồng nấm của ông Hoàng Văn Díu.

Các cố vấn địa phương và cố vấn tại Hà Nội sẽ tiếp tục đồng hành sát sao cùng các doanh nghiệp trong quá trình triển khai mô hình kinh doanh và sản xuất của các đơn vị trong dự án. Hy vọng với gói hỗ trợ được trao lần này, các HTX và HKD có thể phát triển hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công.

Tổ liên kết trồng nấm Hoàng Văn Díu

HTX Nâm Dù Xuân Quang

Tổ sản phẩm nuôi gà sạch Hoàng Thị Thương

HTX chế biến thực phẩm sạch Gia Phú

HTX Kinh doanh tổng hợp Giấc Mơ Đỏ

HTX Dược liệu Y Tý

HTX Cây giống Phạm Văn Quyết

The Link Farmstay

HTX Hòa Mạc
Explore
Drag