Skip links

Sự kiện Tư vấn Online: Gỡ rối trăn trở

Vào tháng 9 vừa qua, sự kiện “Tư vấn online: Gỡ rối trăn trở”, nằm trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội và tăng tốc giảm nghèo đa chiều tại vùng DTTS” và dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp nữ Lào Cai mở rộng kinh doanh” đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Sự kiện mang đến cho các Hợp tác xã cơ hội được trao đổi với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về tinh dầu, dược liệu, du lịch homestay, máy móc và tối ưu hoá sản xuất, tạo dựng mối quan hệ bên trong và bên ngoài.

Các hợp tác xã đã có cơ hội được tư vấn, giải đáp thắc mắc với chuyên gia, được kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị khác, định hình rõ hơn về lộ trình phát triển, giải phóng điểm tắc nghẽn trong kinh doanh, khai phá tư duy và nắm bắt các phương pháp để kinh doanh hiệu quả.

Sự kiện “Tư vấn Online – Gỡ rối trăn trở” đã thu hút sự tham gia của 28 Hợp tác xã trong đó có 12 HTX trong khuôn khổ dự án SEDEMA (Tăng tốc phát triển kinh tế – xã hội và giảm nghèo đa chiều tại vùng DTTS tại Việt Nam) và 16 HTX trong khuôn khổ dự án GREAT (Thúc đẩy doanh nghiệp nữ Lào Cai mở rộng kinh doanh). Buổi tư vấn đã cung cấp và gỡ rối những thắc mắc, khó khăn của các Hợp tác xã trong khuôn khổ các dự án, cũng như đem tới những góc nhìn mới đầy sáng tạo để phát triển hơn nữa mô hình kinh doanh của các đơn vị doanh nghiệp.

Explore
Drag