Skip links

DON’T LET THE TREES FALL CHALLENGE – THỬ THÁCH GIỚI HẠN BẢN THÂN CÙNG GREENHUB

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, cách ly xã hội là việc hoàn toàn cần thiết nhưng chắc hẳn điều này cũng sẽ khiến ngày dài của các bạn trôi qua một cách nhàm chán và mệt mỏi. Đừng lo lắng nhé vì đã có GreenHub đồng hành cùng các bạn rồi.

Với mong muốn lan tỏa thông điệp về nạn chặt phá rừng, nâng cao ý thức của cộng đồng về việc bảo vệ rừng đồng thời giúp các bạn có những ngày cách ly thật thú vị và đầy ý nghĩa, GreenHub phát động thử thách DON’T LET THE TREES FALL với thông điệp “Khỏe người, xanh cây” với cách thức thực hiện vô cùng đơn giản:

– Bước 1: Thực hiện động tác plank, đặt một cây nhỏ ở dưới bụng hoặc trên lưng. Sau đó, chụp lại tấm hình bản thân thực hiện thử thách.


– Bước 2: Đăng tấm hình lên mạng xã hội dưới dạng bài post hoặc story kèm hashtag #dontletthetreesfall #greenhub và tag 3 người bạn của mình.


– Bước 3: Khuyến khích 3 người bạn được tag thực hiện thử thách để cùng nhau lan tỏa thông điệp ý nghĩa này nhé.

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện tại nhà, #dontletthetreesfall không chỉ giúp các bạn tập thể dục nâng cao sức khỏe mà còn góp phần lan tỏa thông điệp xanh tích cực, giàu ý nghĩa.

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia #dontletthetreesfall với chúng mình nào. GreenHub gửi ngàn yêu thương tới các bạn.
Đừng quên comment cho chúng mình biết “thành quả” của các bạn nhé!

Explore
Drag