Skip links

GreenHub x Viện Goethe – Cơ hội hợp tác đầy hứa hẹn cho tương lai xanh

GreenHub rất vinh dự được ký kết hợp tác với viện Goethe trong khuôn khổ Hợp tác Quốc tế về Văn hóa. Trong khuôn khổ hợp tác, GreenHub và viện Goethe sẽ cùng nhau tổ chức các hoạt động hướng đến trao đổi văn hóa cũng như các hoạt động về nhựa và đời sống, hướng đến tương lai phát triển Xanh của Việt Nam.

Các hoạt động hợp tác của GreenHub – viện Goethe

Trong khuôn khổ hợp tác của GreenHub cùng với viện Goethe, trong năm 2021, GreenHub đã có cơ hội được liên kết với viện Goethe để tổ chức buổi tọa đàm “Nhựa và Đời sống” cho cộng đồng. Đây cũng là một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong chuỗi sự kiện đánh dấu 05 năm kể từ khi GreenHub thành lập và luôn nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự phát triển xanh của Việt Nam. 

Được sự tài trợ của viện Goethe, trong tương lai, GreenHub sẽ cùng viện Goethe Hà Nội tổ chức chuỗi sự kiện liên hoan phim Khoa học năm 2021 với Chủ đề “Better Health through Better Understanding” –  Tăng cường Sức khỏe thông qua sự Hiểu biết Thấu đáo.

Ngoài ra, GreenHub cũng rất vinh dự khi viện Goethe sẽ đồng hành để thực hiện một dự án tại Hải Phòng vào năm 2021-2022. Về thông tin chi tiết của dự án này, các bạn hãy đón chờ chúng mình “bật mí” trong thời gian tới nhé!

Về viện Goethe:

Được thành lập vào 1997 tại Hà Nội, Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Viện Goethe hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước sở tại và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá thông qua các thông tin về cuộc sống, xã hội và chính trị. Từ đó, Viện Goethe đã giúp mọi người có thể dễ dàng hình dung một bức tranh toàn cảnh về nước Đức.

Trong thời gian thành lập, Viện Goethe là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Đầu năm 2021, viện Goethe Hà Nội đã gửi thư ngỏ tới GreenHub đề xuất cho hợp tác triển khai giữa hai tổ chức – điều này đã mở ra nhiều hoạt động kết hợp có chiều sâu và sức lan tỏa.

Explore
Drag