Skip links

Khởi động liên hoan phim khoa học 2021 cùng viện Goethe

Được tổ chức từ năm 2005, Liên hoan Phim Khoa học (Science Film Festival – SFF) là một sự kiện thường niên do Viện Goethe tổ chức. Sự kiện được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức, hiểu biết về các vấn đề khoa học, công nghệ và môi trường, thông qua các bộ phim cùng các hoạt động giáo dục đi kèm.

Năm 2021, Liên hoan Phim khoa học đã nhận được 287 bộ phim gửi về từ các kênh truyền hình và nhà sản xuất phim quốc tế. Trong đó, có 122 bộ phim từ 22 quốc gia được lựa chọn giới thiệu đến công chúng. (thông tin này có thể để thêm trong caption ảnh). Với chủ đề “Hiểu rõ hơn để có sức khỏe tốt hơn”, chủ đề Liên hoan phim khoa học năm nay hướng tới lĩnh vực sức khỏe, sức khỏe tinh thần và môi trường – những yếu tố được quan tâm hơn bao giờ hết trong bối cảnh thực tại trong thời gian đại dịch Covid-19.

GreenHub vinh dự là một trong bốn tổ chức xã hội tại Việt Nam, đồng tổ chức các sự kiện Liên hoan phim khoa học 2021 – SFF 21 được tổ chức từ ngày 15/10/2021 đến ngày 24/12/2021, thực hiện trên các địa bàn dự án: Phú Yên, Hà Nội và Hải Phòng.Tại buổi họp báo, bà Trần Thị Hoa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) đã chia sẻ bài trình bày về sự hợp tác và lan tỏa: “GreenHub thúc đẩy và phát triển công dân Việt Nam sáng tạo, hiểu biết và có trách nhiệm với môi trường sống, môi trường học tập của mình. Đó là một trong những mục tiêu rất lớn mà GreenHub đã đặt ra và lồng ghép trong chương trình Liên hoan phim, phối hợp với viện Goethe trong năm nay.”

Thông tin chi tiết:

Website: http://www.goethe.de/sciencefilmfestival

Email: [email protected]

Hoạt động chính:

Tổng hợp SFF21: https://bit.ly/hoat-dong-sff21

Lịch chiếu phim: https://bit.ly/Lich-chieu-phim-SFF21

SFF Community: https://bit.ly/join-SFF-community

Explore
Drag