Skip links

Phát động cuộc thi “Plastic-19 Challenge”

Dàn sao Vbiz đã chung tay hành động vì Tương lai.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng chúng tớ?

Link tham dự thử thách 19 ngày tại đây: https://plastic19challenge.com/

Nhựa không có lỗi, có hay không do ở cách sử dụng của mỗi người. Chúng ta của hiện tại đã nhận thức được tác hại của rác thải nhựa ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống như thế nào. Vô số sự kiện đã diễn ra vì vấn đề này và đây chính là thời điểm chúng ta cần có những hành động thiết thực hơn.

Người Việt có câu: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đúng vậy, chúng ta nên giảm thiểu rác thải nhựa mỗi ngày thay vì cứ mãi tìm giải pháp xử lý hậu quả. Và chiến dịch Plastic-19 Challenge sẽ là “bàn đạp” giúp bạn từng bước chinh phục sứ mệnh này.

Đồng hành cùng UNESCO & GreenHub là sự góp sức của April Advertising JSC, I17 Event Solutions, Adam Muzic, Gia Đình Nhạc Sĩ Trịnh Công Sơn và sự tham gia từ dàn sao Việt như: Đạo Diễn Ngãi Võ, Ca Sĩ – Nhà Sản Xuất Âm Nhạc Đoàn Nhược Quý, Nhạc Sĩ Nguyễn Văn Chung, Ca Sĩ Erik, Ca Sĩ Ngọc Khuê, Ca Sĩ Hà Lê, Ca Sĩ Quốc Đại, Ca Sĩ Kyo York, MC Anh Thơ.

Đặc biệt, là sự cho phép được sử dụng ca khúc “Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui” từ Gia Đình Nhạc Sĩ Trịnh Công Sơn – để lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Thể lệ tham dự:

19 ngày – mỗi ngày hoàn thành một thử thách. 100 huân chương danh dự từ UNESCO Vietnam và GreenHub cho 100 người hoàn thành sớm nhất. Cùng vô số phần quà hấp dẫn khác cho tất cả những ai hoàn thành hết 19 ngày thử thách.

  • Bước 1: Mỗi ngày cập nhật một thử thách mới tại Website – Facebook UNESCO Vietnam hoặc GreenHub.
  • Bước 2: Thực hiện thử thách trong ngày, Screenshot phần dự thi sau khi hoàn thành thử thách.
  • Bước 3: Đăng tải hình Screenshot hoàn thành thử thách tại website Plastic-19 Lockdown Challenge.

Plastic-19 Lockdown Challenge sẽ chính thức khởi động từ ngày 19.10.2021.

Đừng quên theo dõi fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động thú vị nào từ UNESCO Việt Nam và GreenHub bạn nhé.

Explore
Drag