Skip links

Trải nghiệm thực hành phân loại nhựa tại Workshop Tái chế cùng sinh viên Phenikaa

Cho em order một buổi trải nghiệm về phân loại nhựa GreenHub ơi!

Lắng nghe được mong muốn của toàn thể sinh viên Phenikaa, GreenHub chúng mình đã có mặt tại buổi Workshop tái chế (06/09), đồng hành cùng sinh viên trong buổi chia sẻ kiến thức và thực hành về phân loại nhựa trong đời sống hàng ngày.

Tại buổi Workshop, GreenHub đã chia sẻ về cách phân loại và đặc tính của 7 loại nhựa; đẩy mạnh tương tác và thực hành thông qua hoạt động hỗ trợ sinh viên tìm hiểu về số năm phân huỷ của từng loại nhựa. Từ đó, các bạn sinh viên hiểu hơn về quy trình và thời gian phân huỷ nhựa, góp phần nâng cao nhận thức của các bạn về vi nhựa ảnh hưởng rất lớn và lâu dài tới môi trường sống và sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham gia thảo luận nhóm, xây dựng ý tưởng tái chế và bảo vệ môi trường. Những ý tưởng mang tính tính tiễn và ứng dụng cao không chỉ góp phần làm xanh – sạch môi trường Phenikaa mà còn có ý nghĩa to lớn trong việc xây dựng nhận thực và hành vi sống xanh lan toả đến mọi người.

Kết thúc buổi Workshop, GreenHub đã nhận được những chia sẻ tích cực đến từ các bạn sinh viên Phenikaa, với mục tiêu chung là Bảo vệ môi trường, GreenHub hi vọng sẽ quay trở lại với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị hơn nữa, kết hợp cùng trường Phenikaa trong thời gian tới.

Explore
Drag